Ngày 19/10/2017, trường Trung cấp Du lịch và Khách sạn Saigontourist (STHC) đã tổ chức họp  mặt kỷ niệm  87 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2017), 7 năm  ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/2010 – 20/10/2017).

Đến tham dự buổi họp mặt có sự hiện diện:

Về phía Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn:

– Ông Nguyễn Đức Thành – Ủy viên Ban Thường vụ Công đoàn Tổng công ty.

– Ông Võ Văn Nhanh, Hiệu trưởng STHC, cùng Ban Giám hiệu, đai diện các Bộ môn, Phòng Ban, Bộ phận cùng 200 nữ CB-CNV.

Ông Nguyễn Đức Thành phát biểu nhắc lại truyền thống vẻ vang của phụ nữ Việt Nam: Lịch sử Việt Nam mãi còn vang danh những tấm gương phụ nữ anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang. Trong công cuộc đổi mới đất nước, phụ nữ Việt Nam luôn tự tin, tự trọng, đoàn kết, sáng tạo, tích cực thi đua đóng góp vào công cuộc xây dựng đất nước.

Ông Võ Văn Nhanh đã biểu dương và chúc mừng chị em phụ nữ  STHC, chiếm 48% số lượng CB-CNV của đơn vị, đã đóng góp tích cực cho những thành quả đào tạo và kinh doanh của đơn vị. Ban Giám hiệu đã trao quà cho 200 nữ CBCNV.

Nhân dịp này, Ban Giám hiệu trao phần thưởng cho anh Trương Đình Tú đạt giải nhì – Khối trường học và khách sạn 1-3 sao cuộc thi nghiệp vụ Buồng /Phòng TP. HCM 2017- và Giải “Thí sinh được yêu thích nhất”.

Ban Giám hiệu trao quà cho 60 CB-CNV có ngày sinh trong tháng 9 và 10 , tất cả cùng tham gia nghi thức cắt bánh sinh nhật.

Ngoài ra, buổi họp mặt có chương trình đố vui có thưởng  qua hình ảnh  “Món ăn dân dã ba miền”, nêu lên sự đảm đang khéo léo của phụ nữ Việt Nam từ các vùng miền đưa ẩm thực Việt góp phần phát triển du lịch nước nhà.