Ngày 29/09/2017, trường Trung cấp Du lịch và Khách sạn Saigontourist (STHC) tổ chức “ Ngày hội tuyển sinh”  đợt 3 năm 2017. Ngày Hội có sự hiện diện của Ban Giám hiệu, các Thầy, Cô Trưởng Bộ môn, Phòng Ban và 250 thí sinh.

Cô Lương Thanh Thảo, Phó Hiệu trưởng, đã phát biểu giới thiệu về Trường STHC, trường thuộc doanh nghiệp Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn (Saigontourist), là mô hình Trường – Khách sạn 4 sao đầu tiên của cả nước, nơi đào tạo nguồn nhân lực hàng đầu của ngành du lịch Việt Nam. Các thí sinh được xem các clips minh họa giới thiệu về du lịch Việt Nam, các hoạt động của trường Saigontourist các chuyên ngành đào tạo của Trường.

Các thí sinh đã đăng ký xét tuyển đều hiện diện đông đủ, nhiều thí sinh đến từ các nơi xa như Hà Nội, Thái Nguyên, An Giang…cũng đúng hẹn. Tất cả thí sinh đều háo hức và phấn khởi muốn được học tập tại ngôi trường mình đã chọn.

Phòng Đào tạo hướng dẫn các thí sinh điền các thông tin vào tờ dữ liệu cá nhân. Các thí sinh lần lượt được Ban Giám hiệu và Thầy Cô tư vấn thân thiện, giải đáp thắc mắc, trước khi quyết định chọn chuyên ngành.

Sau khi được tư vấn xong, các thí sinh được nhận Giấy báo nhập học, nhận Hồ sơ trúng tuyển và tập Sổ tay Sinh viên. Trường tập trung các sinh viên trúng tuyển hệ Trung cấp năm thứ nhất từng chuyên ngành theo ngày đã được ghi trên giấy báo trúng tuyển.

Ngày Hội tuyển sinh đợt 4 được tổ chức vào ngày 03/11/2017.