Từ ngày 1/12 đến 3/12/2016 Lễ hội TP. Hồ Chí Minh – Hội nhập và phát triển năm 2016 được tổ chức tại Công viên 30 tháng 4 (quận 1). Đây là lần thứ 4 lễ hội được tổ chức với sự tham gia của 25 Lãnh sự quán các nước, tổ chức quốc tế, doanh nghiệp, du học sinh đang sinh sống và học tập tại TP. Hồ Chí Minh.

ngay-hoi-du-lich-2016-5

Đây là sự kiện xúc tiến thương mại kết hợp giao lưu văn hóa nhằm giới thiệu, quảng bá và mở rộng thị trường kinh tế và du lịch…

ngay-hoi-du-lich-2016-4

Gian hàng Saigontourist tại Lễ hội gồm 2 đơn vị: Trường Trung cấp Du lịch & Khách sạn Saigontouris (STHC) giới thiệu hoạt động đào tạo nguồn nhân lực, giới thiệu ẩm thực Brazil và Tây Ban Nha,  Khách sạn Đồng Khách giới thiệu ẩm thực Việt Nam và Trung Hoa.

ngay-hoi-du-lich-2016-1

Trong ba ngày tổ chức, lễ hội đã thu hút đông đảo người dân thành phố và du khách đến tham quan, tham gia nhiều hoạt động phong phú, hấp dẫn.

ngay-hoi-du-lich-2016-2

Phát biểu tại lễ bế mạc, ông Lê Thanh Liêm – Phó chủ tịch Ủy ban Nhân dân TP.HCM cho biết lễ hội đã góp phần tăng cường hiểu biết lẫn nhau giữa người dân Thành phố và bạn bè quốc tế, giúp người dân TP. có những trải nghiệm thú vị và đa dạng về các nền văn hoá trên thế giới, vun đắp tình hữu nghị thân ái giữa Thành phố và các quốc gia.

Người viết: Đỗ Thúy Nga – STHC

             Hình ảnh: Nguyễn Hoa Thiên Lý – STHC