Ngày 2/11/2017, trường Trung cấp Du lịch và Khách sạn Saigontourist (STHC) tổ chức Lễ ký kết  hợp tác  giữa Trường và  Học viện Giáo dục thành phố Melbourne – Tổ chức giáo dục đào tạo JR Úc châu và Viện Đào tạo Phát triển Giáo dục và Hợp tác Quốc tế (ITEDIC).

Lễ ký kết hợp tác và Hội thảo liên thông du học Úc nhằm giúp sinh viên có định hướng nghề nghiệp tương lai rõ ràng, học lên cao hơn nữa với chương trình học liên thông, đặc biệt là cơ hội học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Hiện diện trong Lễ ký kết:

-Về phía Học viện Giáo dục thành phố Melbourne – Tổ chức giáo dục đào tạo JR Úc châu có sự hiện diện:

– Ông Jim Rigogiannis  – Tổng Giám đốc Học viện

– Ông Con Gioutsos – Giám đốc Điều hành Học viện.

Về phía Viện đào tạo phát triển Giáo dục và hợp tác quốc tế (ITEDIC):

– Ông Cao Xuân Khánh – Viện trưởng

Ông Cao Xuân Khánh trong Hội thảo liên thông du học Úc  đã giới thiệu Chương trình tập huấn nghề có hưởng lương tại Autralia: Chương trình thực tập cho phép công dân có tay nghề ở nước ngoài được sinh sống tạm thời tại Úc để tham gia chương trình đào tạo chặt chẽ thông qua công việc nhằm nâng cao tay nghề chuyên môn. Chương trình thực tập của chúng tôi là những vị trí được TRẢ LƯƠNG và là cách tuyệt vời để bạn nâng cao tay nghề chuyên môn của mình.

Các bên đã tiến hành nghi thức ký kết biên bản thỏa thuận hợp tác giữa 3 đơn vị với sự chứng kiến của Ban Giám đốc, Ban Giám hiệu của 3 đơn vị. Lễ ký kết hợp tác đã mở ra mối quan hệ hợp tác tốt đẹp giữa 3 đơn vị trong nhiều lĩnh vực.