Thực hiện kế hoạch số: 03-17/KH-ĐTN của Ban Chấp hành Đoàn Trường về việc tổ chức Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần VIII, nhiệm kỳ 2017 – 2020, nhằm đánh giá kết quả hoạt động trong nhiệm kỳ vừa qua, đề ra phương hướng nhiệm vụ trong nhiệm kỳ tới và bầu ra Ban Chấp hành có đủ năng lực, phẩm chất để lãnh đạo hoạt động Đoàn của Trường, Đoàn cơ sở đã tổ chức Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Trung cấp Du lịch và Khách sạn Saigontourist lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2017 – 2020, Đại hội diễn ra trong 2 ngày 20,21/03/2017.

Đến tham dự Đại hội, về phía Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn:

– Đ/c Lê Thị Ngọc Uyên – UVBCH Thành Đoàn/ UVBCH Đảng bộ/  Bí thư Đoàn Thanh niên Tổng Công ty.

– Đ/c Phạm Sang/ Chánh văn phòng Đoàn Thanh niên Tổng Công ty.

– Về phía Nhà trường:

– Đ/c Võ Văn Nhanh – Ủy viên BCH Đảng ủy Tổng công ty/ Bí thư Đảng ủy/ Hiệu trưởng nhà trường

– Đ/c Võ Thị Mỹ Vân – Phó Bí thư Đảng ủy/ Phó Hiệu trưởng.

– Đ/c Nguyễn Phi Nga, Ủy viên Thường vụ Đảng ủy/ Phó Hiệu trưởng

– Đ/c Lương Thanh Thảo, Ủy viên BCH Đảng bộ/ Phó Hiệu trưởng

– Đ/c Đào Văn Thanh, Ủy viên BCH Đảng bộ, Chủ tịch Công đoàn

– Đ/c Đỗ Thúy Nga, Ủy viên BCH Đảng bộ, Bí thư Đoàn trường

– Đ/c Dương Thanh Sơn , Phó hiệu trưởng

– Đ/c Hoàng Đôn Nhật Tân, nguyên Trưởng ban Tuyên huấn Thành Đoàn , Giáo viên.

Cùng sự hiện diện của các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng ủy, Ban chấp hành Đoàn trường, các đồng chí nguyên là Bí thư Đoàn cơ sở trường STHC/ Bí thư Đoàn cơ sở khách sạn Đệ Nhất qua các thời kỳ, cùng 82 đại biểu là đại diện cho gần 2000 đoàn viên thanh niên đến các Liên chi, Chi đoàn trực thuộc Đoàn cơ sở trường Trung cấp Du lịch và Khách sạn Saigontourist.

Đại hội đã biểu quyết nhất trí 100% thông qua Báo cáo công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ VII (2015-2017); Phương hướng hoạt động nhiệm kỳ VIII (2017 – 2020) ; Báo cáo kiểm điểm của Ban chấp hành Đoàn cơ sở nhiệm kỳ VII (2015-2017).

Đại hội bầu Ban Chấp hành Đoàn trường nhiệm kỳ VIII (2017-2020) gồm 11 đồng chí sau:

Đ/c Đỗ Thúy Nga, Đ/c Nguyễn Minh Hòa, Đ/c Nguyễn Hoa Thiên Lý, Đ/c Nguyễn Hoàng Anh Dũng, Đ/c Trần Ngọc Hiếu, Đ/c Nguyễn Tấn Kiệt, Đ/c Tất Hà Mỹ Linh, Đ/c Nguyễn Anh Minh, Đ/c  Trần Thị Bích Ngọc, Đ/c Võ Công Trí, Đ/c Vũ Thị Thúy Vi.

Đại hội đã bầu 12 đại biểu chính thức và 01 đại biểu dự khuyết tham dự Đại hội Đại biểu Đoàn Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn – TNHH MTV lần thứ IV nhiệm kỳ 2017 – 2022 gồm các đồng chí: Nguyễn Minh Hòa – Nguyễn Hoa Thiên Lý- Nguyễn Hoàng Anh Dũng – Trần Ngọc Hiếu – Nguyễn Tấn Kiệt – Tất Hà Mỹ Linh – Nguyễn Anh Minh – Trần Thị Bích Ngọc – Võ Công Trí – Trần Ngọc Tiến – Nguyễn Thị Huyền Trâm – Vũ Thị Thúy Vi – Dự khuyết: Đ/c Phạm Thị Huệ

Đồng chí Lê Thị Ngọc Uyên- UV.BCH Thành đoàn/UV.BCH Đảng ủy/Bí thư đoàn TCTy và Đồng chí Võ Văn Nhanh –UV.BCH Đảng ủy TCty/Bí thư Đảng ủy/ Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu chỉ đạo Đại hội.

Nhân dịp này, Đoàn Tổng công ty Du lịch Sài Gòn TNHH MTV tặng giấy khen cho 37 cá nhân và 3 tập thể có những đóng góp tích cực cho công tác Đoàn tại trường năm 2016 và nhiệm kỳ VII (2015-2017)

Đại hội đã biểu quyết thông qua nghị quyết Đại hội. Đại hội mong muốn và tin tưởng mỗi đoàn viên và toàn thể Ban Chấp hành Đoàn trường Nhiệm kỳ VIII (2017 – 2020) đoàn kết một lòng, phát huy tinh thần trách nhiệm, phấn đấu về mọi mặt để có đủ phẩm chất, năng lực lãnh đạo đoàn viên và tổ chức phong trào thanh niên thực hiện tốt nhiệm vụ mà Đại hội đề ra.