KHÁM PHÁ CƠ SỞ VẬT CHẤT HIỆN ĐẠI

Trường Trung cấp Du lịch & Khách sạn Saigontourist có cơ sở vật chất hiện đại theo mô hình chuẩn quốc tế. Cơ sở thực hành được tài trợ bởi dự án EU và Chính phủ Luxembourg. Là mô hình Trường – Khách  sạn 4 sao đầu tiên tại Việt Nam.

Tháng 3 năm 2016, Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn có quyết định Khách sạn Đệ Nhất (4 sao) sáp nhập vào Trường Trung cấp Du lịch & Khách sạn Saigontourist, góp phần nâng cao năng lực đào tạo của Trường.

Trường trở thành mô hình Trường – Khách  sạn 4 sao đầu tiên tại Việt Nam chuyên đào tạo Hướng dẫn Du lịch – Quản lý Khách sạn – Quản lý Nhà hàng  – Kỹ thuật chế biến món ăn.

Khách sạn Đệ Nhất là cánh cửa đầu tiên của TP. HCM mở ra đón bạn bè quốc tế đến với các Di sản thiên nhiên – văn hóa nổi tiếng thế giới và các Trung tâm thương mại lớn của Việt Nam, Lào và Campuchia.

Là khu tổ hợp 14.000 tách biệt trong một khu vực riêng biệt và rộng rãi, với 2 Khu khách sạn, 4 Nhà hàng và hơn 10 Sảnh tiệc – Hội nghị. Bên cạnh đó, Khách sạn Đệ Nhất còn trang bị phòng tập thể hình, hồ bơi, sân tennis…

Ẩm thực Đệ Nhất với Nhà hàng Phố Nướng Đệ Nhất, Nhà hàng Buffet Đệ Nhất, Korea House và Hanasushi… là sự tổng hợp hài hòa các món ăn đến từ Việt – Á – Âu, đa dạng trong phong cách và tinh tế trong từng món ăn.

Khách sạn Đệ Nhất là khách sạn quốc tế 4 sao, được Tổng Cục Du lịch Việt Nam – Hiệp Hội Du lịch Việt Nam bình chọn đây là một trong 10 khách sạn hàng đầu Việt Nam (liên tục từ năm 1999 đến 2014).